24.10.2007 | 22:24
Heitur réttur með skinku
Þessi réttur sló í gegn hjá mér einhverja helgina sem ég bauð gestum í kaffi. Að þessu sinni voru það Kristín María, Pétur og Iðunn sem voru smakkarar...að mig minnir...
Hráefni:
½ paprika
sæt kartafla (lítil)
½ epli
blaðlaukur eftir smekk
sveppir eftir smekk
1 pakki skinka/kjúklingaskinka
1 dós maísbaunir (lítil)
½ dós skinkumyrja
1 dós sýrður rjómi (18%)
Krydd: Karrý, töfrakrydd frá Pottagöldrum, sletta af balsamediki og sætu sinnepi
1-2 pokar hrísgrjón
Rifinn ostur eftir smekk
Ristað brauð
Aðferð:
Byrjað á að koma hrísgrjónunum í suðu. Því næst er sæt kartafla, paprika, epli, sveppir og blaðlaukur steikt á pönnu upp úr smjörva eða olíu. Skinku og maísbaunum bætt út í og einnig ostinum og sýrða rjómanum. Kryddað og svo er gumsinu hrært saman við hrísgrjónin og sett í eldfast mót. Rifnum osti stráð yfir og hitað í ofni við 200°C þar til ostur er gullinbrúnn. Borið fram með ristuðu brauði
Bon appetite!!
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Athugasemdir
Ekki er þessi neitt slor frekar en hinar hlakka til að prófa og smakka kv.mamma.
mamma (IP-tala skráð) 25.10.2007 kl. 14:17
Hehe, svolítið fyndið að vera að gefa múttu uppskriftir...
Mathákurinn sjálfur (IP-tala skráð) 26.10.2007 kl. 14:56
Jú jú af því lærabörnin sem fyrir þeim er haft .Smá grín knúsm,Mútter
mamma (IP-tala skráð) 27.10.2007 kl. 17:41
Hæ bara mútter gamla að kíkja ,kv.mútter
mamma (IP-tala skráð) 1.11.2007 kl. 16:12
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.